Tour Du Lịch Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm

Tour Miền Trung (Bà Nà - Huế) - Miền Bắc - Phú Quốc 15 Ngày 14 Đêm

Thời gian: 15 Ngày

Khởi hành: Thứ 4, 7 Hàng Tuần

Phương tiện: Đi Máy Bay - Về Máy Bay

Lịch trình: Sài Gòn - Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Huế - Động Thiên Đường - Viếng Mộ Bác Giáp - Hà Nội - Hoa Lư - Hạ Long - Yên Tử - Chùa Hương - Sapa - Hà Nội - Phú Quốc - Sài Gòn


Tour Sài Gòn - Miền Tây - Miền Trung - Miền Bắc (Sapa) 18 Ngày 17 Đêm

Thời gian: 18 Ngày

Khởi hành: Thứ 4, 7 Hàng Tuần

Phương tiện: Đi Xe - Về Máy Bay

Lịch trình: Sài Gòn - Mỹ Tho - Cần Thơ - Nha Trang - Đà Lạt - Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Phong Nha - Hà Nội - Hạ Long - Sapa - Sài Gòn


Tour Du Lịch Campuchia - Miền Trung - Miền Bắc 16 Ngày 15 Đêm

Thời gian: 16 Ngày

Khởi hành: Thứ 5 Hàng Tuần

Phương tiện: Đi Xe - Về Máy Bay

Lịch trình: Sài Gòn - Angkor Wat - Phnompenh - Nha Trang - Đà Nẳng - Hội An - Huế - Phong Nha - Hà Nội - Hạ Long - Yên Tử - Hoa Lư - Chùa Hương - Sài Gòn


Tour Du Lịch Rạch Giá - Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: Đi tàu về máy bay

Lịch trình: Rạch Giá – Tham quan Phú Quốc – Tiễn sân bay


Tour Du Lịch Rạch Giá - Phú Quốc 2 Ngày 1 Đêm

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: Đi tàu về máy bay

Lịch trình: Rạch Giá – Phú Quốc – Tiễn sân bay


Tour Du Lịch Hà Nội - Cao Đài - Bình Châu - Vũng Tàu 4 Ngày

Thời gian: 4 Ngày

Khởi hành: Tùy vào giờ bay của khách

Phương tiện: Đi máy bay về máy bay

Lịch trình: Hà Nội - Sài Gòn - Tây Ninh - Bình Châu - Sài Gòn - Hà Nội


Tour Phan Thiết - Hải Đăng Kê Gà - Lâu Đài Rượu Vang 2 Ngày 1 Đêm

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Thứ 7 Hàng Tuần (Từ 5h30 Sáng)

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe

Lịch trình: Sài Gòn – Phan Thiết – Sài Gòn


Tour Du Lịch Miền Tây - Miền Đông Nam Bộ 5 Ngày 4 Đêm

Thời gian: 5 Ngày

Khởi hành: 10h00 Sáng

Lịch trình: Sài Gòn – Cần Thơ – Chợ Nổi – Sa Đéc – Vĩnh Long – KDL Vinh Sang – Sài Gòn – Đại Nam - Sài Gòn – Củ Chi – Hà Nội


Tour Du Lịch Hà Nội – Sài Gòn - Vũng Tàu 3 Ngày

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Thứ 6 và thứ 7

Phương tiện: Đi máy bay về máy bay

Lịch trình: Hà Nội - Sài Gòn - Vũng Tàu - Sài Gòn - Hà Nội


Tour Du Lịch Sài Gòn - Miền Tây - Bình Châu - Hồ Cốc 3 Ngày

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Thứ 6 và Thứ 7

Phương tiện: Đi máy bay về máy bay

Lịch trình: Hà Nội - Sài Gòn - Miền Tây - Bình Châu - Hồ Cốc - Sài Gòn - Hà Nội


Tour Du Lịch Cần Thơ – Cà Mau 2 Ngày 1 Đêm

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Đón sân bay Cần Thơ – Cà Mau – Cần Thơ


Tour Du Lịch Cần Thơ – Cà Mau 03 Ngày 02 Đêm

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Đón sân bay Cần Thơ – Cà Mau – Cần Thơ


Tour Du Lịch Sài Gòn – Cà Mau 3 Ngày 2 Đêm

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Sài Gòn – Cà Mau – Sài Gòn


Tour Du Lịch Hà Nội - Cần Thơ 02 Ngày 01 Đêm

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng Ngày

Phương tiện: Đi máy bay - về máy bay

Lịch trình: Hà Nội – Cần Thơ – Tiễn Khách


Tour Du Lịch Cần Thơ – Bạc Liêu - Cà Mau 4 Ngày 3 Đêm

Thời gian: 4 Ngày

Khởi hành: Hằng Ngày

Phương tiện: Đi Xe/ Máy bay - Về Xe/ Máy bay

Lịch trình: Đón sân bay Cần Thơ – Cà Mau – Đất Mũi Cà Mau – Bạc Liêu - Cần Thơ – Tiễn sân bay


Tour Du Lịch Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm

Ở mỗi thời điểm trong năm, thành phố Đà Lạt nơi cao nguyên Lâm Viên xanh mát lại mang trong mình một vẻ đẹp khác nhau, đầy mới lạ. Vậy nên du khách có thể đến đây tham quan, du lịch vào bất cứ mùa nào trong năm vẫn có thể cảm nhận đầy đủ những nét đẹp vốn có của xứ sở sương mù. Với hành trình của Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm của Viet Fun Travel, du khách sẽ có được thật nhiều trải nghiệm, cảm xúc thú vị tại vùng đất trong lành, mát mẻ này.

Hành trình du lịch Đà Lạt: Ngọt ngào qua những con đường uốn lượn

Từng được mệnh danh là “tiểu Paris của Việt Nam”, Đà Lạt vừa mang vẻ đẹp của vùng đồi núi cao nguyên Việt Nam vừa pha lẫn nét cổ kính lãng mạn của nước Pháp. Không như các thành phố khác, những con đường ở thành phố Đà Lạt nói riêng và cao nguyên Lâm Viên nói chung  thường có độ dốc lên xuống hoặc thoai thoải, uốn lượn như những dải lụa mềm. Chính nhờ những con đường uốn lượn, cong cong này mà Đà Lạt lại tạo dấu ấn riêng trong lòng du khách. Khi du lịch Đà Lạt cùng Tour 4 ngày 3 đêm của Viet Fun Travel du khách sẽ có thật nhiều thời gian để dạo bước cùng những người yêu thương trên những cung đường ngọt ngào lãng mạn và ghi dấu lại những kỳ niệm khó phai bằng những bức hình thật đẹp.

Ai đã từng đi qua các con đường màu đất đỏ bazan chạy giữa những có hàng thông xanh rợp bóng lại không cảm thấy dễ chịu và yên bình. Không những vậy, tùy theo mùa mà những cung đường tại Đà Lạt lại “khoác” lên mình những chiếc áo hoa với màu sắc khác nhau. Nếu mùa hè là mùa của màu vàng hoa dã quỳ thì mùa xuân những cung đường Đà Lạt lại ánh lên sắc hồng phơn phớt của loài hoa mai anh đào. Mùa thu Đà Lạt lại mơ màng quyến rũ với sắc tím của hoa cẩm tú cầu và mùa đông lại rực rỡ với những vườn hoa hồng đang tung mình khoe sắc. Có thể nói những con đường Đà Lạt đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt, rất riêng cho Đà Lạt.


Những con đường hoa uốn lượn tại cao nguyên Lâm Viên không khỏi làm lòng người xao xuyến

Tour du lịch Đà Lạt đến với những địa điểm vô cùng nổi tiếng

Vì Đà Lạt quá mực duyên dáng với những khung cảnh lãng mạn, mờ ảo trong sương khó tìm thấy được ở bất kỳ nơi nào khác vậy nên du khách từ mọi nơi đều mong muốn một lần đến với thành phố này. Chính vì thế,Viet Fun Travel đã sắp xếp rất nhiều Tour Đà Lạt từ Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày đến các Tour 3, 4 ngày với các điểm khởi hành khác nhau để du khách dễ dàng lựa chọn những hành trình tiện lợi nhất và phù hợp nhất.


Đỉnh Langbiang “huyền thoại” được nhiều du khách tìm đến

Du khách có thể chọn Tour khởi hành từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng hay Cần Thơ để đến với “Thành phố tình yêu” Đà Lạt. Hành trình Tour 4 ngày 3 đêm sẽ đưa du khách đến tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt như hồ Xuân Hương, hồ Suối vàng, hồ Dankia, hồ Than Thở, đồi Mộng mơ, Thung lũng vàng, nhà thờ Domain-de-marie, thiền viện Vạn Hạnh, Thung lũng tình yêu, rừng hoa khô, biệt điện Bảo Đại, thiền viện Trúc lâm, hồ Tuyền Lâm, ga Đà Lạt, chùa Linh Phước (chùa Ve Chai), thác Datanla, chợ Đà Lạt... Mỗi địa điểm mang một “màu sắc” khác nhau, đem đến cho du khách tham quan thật nhiều cảm xúc. Những mặt hồ phẳng lặng, biếc xanh khiến người khách phương xa cảm giác lòng mình lắng lại, đượm buồn, hoài nhớ về một miền ký ức xa xôi. Trong khi đó, những vườn hoa rực rỡ tại Đà Lạt lại khiến lòng người tươi vui phơi phới, tràn đầy năng lượng sống. Muốn tĩnh tâm và tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn du khách lại có thể tìm đến những ngôi chùa lớn ẩn mình trong rừng núi mờ sương. Và chỉ cần nắm tay nhau thong thả dạo bước, khám phá những ánh đèn loang loáng của khu chợ Âm Phủ mờ ảo trong sương đêm cũng khiến lòng người ở nơi sương lạnh mà lại thấy vô cùng ấm áp.

Tham gia Tour Đà Lạt: Giao lưu văn hóa và trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh

Bên cạnh việc tham quan các địa điểm nổi bật của thành phố, các Tour du lịch của Viet Fun Travel về với Đà Lạt còn đưa du khách trải nghiệm cảm giác mạnh khi tham gia các trò chơi thú vị hay tìm hiểu đôi nét về đời sống văn hóa của người dân vùng cao nguyên.


Cực kỳ thú vị với trò chơi bắn súng sơn tại rừng Madagui

Những trò chơi cảm giác mạnh với những thử thách chinh phục đầy khó khăn chờ đợi du khách ở vùng rừng Madagui. Tại đây, du khách sẽ được tham gia các trò chơi đầy khó khăn như chèo thuyền vượt suối, đu dây Zipline vượt sông, leo núi, bắn súng sơn… Ngoài ra, du khách sẽ có cơ hội cắm trại qua đêm trong rừng, thưởng thức thịt nướng, uống rượu cần trong màn sương đêm lạnh giá. Và điều tuyệt vời hơn nữa dành cho du khách đó chính là cơ hội được giao lưu văn nghệ với các đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống ở cao nguyên Lâm Viên qua một đêm ngủ lại tại vùng đất này.

Tour du lịch 4 ngày 3 đêm của Viet Fun Travel chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những hành trình ý nghĩa và những trải nghiệm thú vị. Du khách có thể cảm nhận được từ những điều bé nhỏ, đơn giản nhất qua những con đường quanh co uốn lượn hoặc những điều tuyệt vời qua những địa điểm nổi bật không nơi nào có được của “tiểu Paris” này. Nếu Quý khách cảm thấy các Tour Đà Lạt 1 ngày, Tour du lịch Đà Lạt 2 ngày vẫn chưa đủ để khám phá vẻ đẹp của phố núi Đà Lạt thì hãy tham gia các Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm của Viet Fun Travel. Với lịch trình tham quan như trên Viet Fun Travel tin chắc Quý khách sẽ có được những kỷ niệm đẹp đọng lại trong lòng sau hành trình du lịch phố núi.

VIET FUN TRAVEL